Đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp nhằm phát triển nhân lực có kỹ năng nghề nâng cao - Trần Thị Nguyệt Cầm (2023)
Bài viết đánh giá một số kết quả nổi bật của giáo dục nghề nghiệp thời gian qua, chỉ ra những thuận lợi và khó khăn trong hợp tác quốc tế về giáo dục nghề nghiệp, từ đó đề xuất một số giải pháp thời gian tới.