Nâng cao năng lực ngoại ngữ của cán bộ, công chức, viên chức hiện nay - Nguyễn Minh Phương (2022)
Bài viết phân tích các vấn đề như: tiêu chuẩn đầu vào và đầu ra trình độ ngoại ngữ của các trường đại học hiện nay; Năng lực ngoại ngữ của cán bộ, công chức, viên chức hiện nay và Yêu cầu nâng cao năng lực ngoại ngữ của cán bộ, công chức, viên chức đến năm 2030.