Đẩy mạnh cải cách hành chính ở các nhà trường quân đội hiện nay - Cấn Xuân Hùng (2022)
Bài viết làm rõ những kết quả đạt được của việc đẩy mạnh cải cách hành chính ở các nhà trường quân đội thòi gian qua, qua đó, đề xuất các biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác này trong điều kiện mới của đất nước.