Tác động của hình ảnh thương hiệu đến liên kết các trường đại học công lập trong bối cảnh tự chủ - Trần Quang Bách (2022)
Nghiên cứu này nhằm mục đích kiểm định tác động của Hình ảnh thương hiệu đến Liên kết trường đại học công lập trong bối cảnh tự chủ.