Nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp: Thực trạng và một số giải pháp - Nguyễn Quốc Trí (2022)
Bài viết phân tích thực trạng chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam và một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu hội nhập và thực hiện mục tiêu Chiến lược phát triển giáo duc nghề nghiệp giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 của Việt Nam.