Chính sách học phí giáo dục đại học của một số quốc gia trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Dung (2022)
Bài viết nghiên cứu chính sách học phí đại học tại một số quốc gia trên thế giới, qua đó, tác giả đưa ra được một số khuyến nghị cho Việt Nam trong việc triển khai và thực hiện chính sách học phí giáo dục đại học trong thời gian tới.