Một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tư thục - Phạm Văn Hoan (2022)
Bài viết đề xuất một số giải pháp giúp cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói chung, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tư thục nói riêng nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đáp ứng yêu cầu của cơ sở sử dụng lao động.