Chuyển đổi số trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Vũ Thế Việt (2023)
Bài viết trình bày, đánh giá thực trạng cùng những cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của các cơ sở GDNN, từ đó,  nhóm tác giả đề xuất các giải pháp trong thời gian tới