Đầu tư vào nguồn nhân lực xanh: giải pháp cho các doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại 5.0 - Nguyễn Duy Phương (2023)
Bài viết làm rõ thuật ngữ quản trị nguồn nhân lực xanh, lợi ích khi triển khai quản lý nguồn nhân lực xanh và các giải pháp triển khai quản trị nguồn nhân lực xanh hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, gắn phát triển sản xuất với bảo vệ môi trường.