Hiệu quả kinh doanh và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh - Dương Thị Vân Anh (2023)
Bài viết phân tích khái niệm và các chỉ tiêu cơ bản phản ánh hiệu quả kinh doanh. Đồng thời chỉ ra các giải pháp cơ bản nhất mà các doanh nghiệp phải thực hiện để nâng cao hiệu quả kinh doanh.