Một số vấn đề lý luận về phá sản doanh nghiệp - Lê Văn Dũng (2023)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về khái niệm, bản chất của phá sản doanh nghiệp, sự khác biệt giữa phá sản và giải thể doanh nghiệp. Từ đó kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật phá sản doanh nghiệp.