Nghiên cứu một số nhân tố ảnh hưởng tới chính sách tài trợ trong doanh nghiệp - Phạm Ngọc Hải (2023)
Bài viết nghiên cứu, phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới chính sách tài trợ tới doanh nghiệp. Từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan về vấn đề này.