Đổi mới quản lý: nghiên cứu tổng quan - Dương Văn Hùng (2023)
Bài viết tập trung vào các nghiên cứu liên quan đến đổi mới quản lý; Trình bày các nghiên cứu tiêu biểu và nhận định chung về đóng góp chính và các hướng nghiên cứu trong từng giai đoạn khác nhau về đổi mới quản lý.