Một số khuyến nghị khi thực hiện đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Lê Trang Nhung (2023)
Bài viết làm rõ khái niệm, các nhân tố tác động đến đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam, từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa đẩy mạnh hoạt động này trong thời gian tới.