Đạo đức doanh nhân Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Cấn Văn Lực (2023)
Bài viết tập trung phân tích khái niệm về đạo đức doanh nhân; Thực trạng đạo đức doanh nhân ở Việt Nam. Từ đó đề ra các giải pháp nâng cao đạo đức doanh nhân gắn với xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển, hội nhập.