Tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng của doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay - Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Thanh Trúc (2023)
Bài viết phân tích thực trạng tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam hiện nay, chỉ ra những điểm bất cập, hạn chế từ đó tác giả đề xuất một số giải pháp, kiến nghị hoàn thiện cải thiện thực trạng trên