Một số vấn đề về phát triển công nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam hiện nay - Lại Trần Tùng (2023)
Bài viết khái quát thực trạng phát triển công nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam hiện nay. Từ đó làm rõ những kết quả, hạn chế, bất cập và đề xuất một số giải pháp phát triển công nghiệp công nghệ cao, đảm bảo phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay.