Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Đòn bẩy phát triển kinh tế hợp tác - Chu Thị Vinh (2023)
Bài viết phân tích một số hạn chế của Luật Hợp tác xã; Chỉ ra quan điểm, mục tiêu, kỳ vọng sửa đổi Luật Hợp tác xã; Đồng thời đề ra những điểm mới trong dự thảo Luật Hợp tác xã sửa đổi.