Để thúc đẩy cải cách môi trường kinh doanh, củng cố niềm tin cho doanh nghiệp - Nguyễn Minh Thảo (2023)
Bài viết đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 10/01/2022 về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2022. Từ đó đề xuất những giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh thời gian tới.