Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp: Bài học kinh nghiệm từ hoạt động của Quốc hội trong chống dịch Covid-19 và phục hồi, phát triển kinh tế - Phan Đức Hiếu (2023)
Bài viết khái quát bối cảnh và tác động của dịch Covid-19 đến Việt Nam, đồng thời chỉ ra hành động của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhằm tích cực triển khai các giải pháp để phòng chống dịch, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và phục hồi, phát triển kinh tế. Từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm có giá trị cho việc xây dựng, ban hành và thực thi chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian tới.