Khởi nghiệp sáng tạo của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số - Lâm Thị Thảo (2023)
Bài viết khái quát tổng quan về khởi nghiệp sáng tạo của doanh nghiệp và phân tích xu hướng khởi nghiệp sáng tạo của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.