Tác động của cấu trúc tài chính tới quản trị doanh nghiệp - Vũ Lệ Hằng (2023)
Bài viết khái quát lý thuyết cơ bản về cấu trúc tài chính doanh nghiệp. Từ đó chỉ ra và phân tích tác động của cấu trúc tài chính tới quản trị doanh nghiệp.