Đánh giá tác động hạn chế cạnh tranh của vụ sáp nhập doanh nghiệp - Trương Trọng Hiểu (2022)
Bài viết cho thấy sự lúng túng trong việc tiếp cận vói khung đánh giá sáp nhập mới của Luật Cạnh tranh và các văn bản hưởng dẫn thi hành. Sự lúng túng này đã gây ra một số bất cập cần được khắc phục.