Hoạt động chuyển giá của các doanh nghiệp ở Việt Nam và một số đề xuất trong thời gian tới - Dương Thu Hồng (2022)
Bài viết này nhận diện bản chất của hoạt động chuyển giá, đánh giá sơ bộ về thực trạng cũng như chỉ ra những tác động của chuyển giá đến nền kinh tế Việt Nam.