Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh thích ứng, linh hoạt với dịch Covid-19 - Nguyễn Thị Nga (2022)
Bài viết phân tích những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra với doanh nghiệp; việc Chính phủ đồng ành cùng doanh nghiệp trong khó khăn và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và để doanh nghiệp phục hồi và phát triển bền vững.