Thúc đẩy chuyển đổi số tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa - Trần Thị Lê Na (2022)
Bài viết tập trung phân tích những khó khăn trong quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số giúp các doanh nghiệp này tăng tốc và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.