Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sau đại dịch Covid-19 - Dìu Đức Hà (2022)
Bài viết phân tích các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa thời gian qua; tác động của đại dịch Covid-19 đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam. Từ đó, tác giả bài viết rút ra nhũng khuyến nghị chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam trong thời gian tới.