Quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số - Trần Văn Cốc (2022)
Bài viết phân tích 3 nội dung chính: (1) Quản trị nguồn nhân lực trong chuyển đổi số; (2) Quản trị nguồn nhân lực doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số; (3) Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực ở các doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số.