Điều chỉnh chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Bùi Văn Dũng (2022)
Bài viết phân tích tác động của đại dịch Covid-19 tởi chiến lược phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong và sau đại dịch, từ đó đề xuất các giải pháp về mặt chiến lược góp phần hỗ trợ doanh nghiệp thích ứng để phát triển bền vững từ khủng hoảng.