Phát triển cơ sở ươm tạo doanh nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo: Kinh nghiệm thế giới và gợi ý cho Vỉệt Nam - Phạm Hồng Quách (2022)
Bài viết phân tích kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ; CHLB Đức; Nhật Bản; Isael trong việc phát triển cơ sở ươm tạo doanh nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo, từ đó rút ra một số gợi ý cho Việt Nam.