Nâng cao hiệu quả của hợp tác xã nông nghiệp Việt Nam trong giai đoạn mới - Đàm Thị Thanh Thủy (2022)
Bài viết phân tích sự ra đời và vai trò của hợp tác xã nông nghiệp tại Việt Nam, đồng thời phân tích những vấn đề đặt ra và rút ra một số đề xuất, giải pháp nhằm phát huy vai trò của hợp tác xã nông nghiệp tại Việt Nam trong giai đoạn tới.