Một số bất cập trong công tác đăng ký hộ kinh doanh và giải pháp hoàn thiện - Lê Thị Hà Vi (2022)
Bên cạnh những bước tiến tích cực, bài viết cũng chỉ ra những bất cập còn tồn tại trong khung pháp lý quy định và thực tiễn triển khai thực hiện công tác đăng ký hộ kinh doanh, từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục các hạn chế này.