Thực hiện trách nhiệm xã hội tại các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài - Nguyễn Thị Thanh Tân (2023)
Bài viết phân tích thực trạng thực hiện trách nhiệm xã hội (CSR) của các doanh nghiệp FDI ở Việt Nam hiện nay (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trên khía cạnh kinh tế và trong đóng góp tài chính quốc gia; Trong sử dụng nguồn nhân lực và xây dựng môi trường làm việc; Trong bảo vệ người tiêu dùng…) và một số đề xuất nhằm tăng cường thực hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp FDI