Giải pháp phát triển doanh nghiệp tư nhân Việt Nam - Lê Quốc (2023)
Bài viết trình bày về thực trạng doanh nghiệp tư nhân Việt Nam (Một số nét về doanh nghiệp tư nhân Việt Nam; Doanh thu thuần và thu nhập trước thuế của doanh nghiệp tư nhân; Năng suất lao động của doanh nghiệp tư nhân…) và Giải pháp phát triển doanh nghiệp tư nhân trong bối cảnh mới