Tăng cường hoàn thiện cơ chế quản lý tuân thủ doanh nghiệp trong lĩnh vực Hải quan - Nguyễn Nhất Kha: Lê Thị Kim Oanh (2023)
Bài viết phân tích nền tảng của phương pháp quản lý tuân thủ trong lĩnh vực hải quan; Quy định về quản lý tuân thủ doanh nghiệp trong lĩnh vực hải quan; Kết quả đạt được trong quản lý tuân thủ doanh nghiệp lĩnh vực hải quan; Một số thách thức, khó khăn đặt ra; Định hướng hoàn thiện cơ chế quản lý tuân thủ doanh nghiệp trong lĩnh vực hải quan