Phát triển nguồn nhân lực số trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay - Trần Việt Anh (2023)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển nguồn nhân lực số trong doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay và đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực số đáp ứng yêu cầu xây dựng nền kinh tế số ở Việt Nam