Hoàn thiện pháp luật về góp vốn bằng tài sản chung của vợ chồng vào doanh nghiệp - Trần Danh Phú (2023)
Trong bài viết, tác giả phân tích vấn đề chung về góp vốn bằng tài sản chung của vợ chồng vào doanh nghiệp, chỉ ra các hạn chế, bất cập quy định pháp luật hiện hành và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện