Hoàn thiện pháp luật phá sản doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu thực tiễn hiện nay - Nguyễn Minh Tuấn (2023)
Bài viết nghiên cứu một số hạn chế của Luật Phá sản hiện hành và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật đáp ứng yêu cầu thực tiễn.