Mối quan hệ giữa quy mô doanh nghiệp, quản trị công ty và thành quả hoạt động doanh nghiệp tại Việt Nam - Phạm Đức Chính (2023)
Bài viết sử dụng phương pháp ước lượng theo mô hình GMM nhằm kiểm định mối quan hệ giữa quy mô doanh nghiệp, quản trị công tỵ và hiệu quả hoạt động doanh nghiệp. Kết quả nghiên cứu chỉ ra, quản trị công ty có tác động tích cực đến hiệu quả hoạt động doanh nghiệp