Kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay - Đặng Minh Tiến (2023)
Bài viết làm rõ quan điểm của Đảng về Kinh tế tư nhân, phân tích vai trò động lực của kinh tế tư nhân; phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp phát huy vai trò động lực của kinh tế tư nhân, sớm đưa nước ta trở thành nước công nghiệp hiện đại vào giữa thế kỷ XXI.