Hoàn thiện pháp luật về đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp trong mối tương quan với thông lệ quản trị công ty tốt nhất - Nguyễn Thị Minh Huệ (2023)
Bài viết giới thiệu, phân tích một số nội dung trong các bộ nguyên tắc, bộ quy tắc về quản trị công ty theo thông lệ tốt nhất của quốc tế gắn với việc đưa ra các để xuất cho việc hoàn thiện pháp luật về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.