Kinh nghiệm quốc tế về công cụ tài chính thúc đẩy khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp và gợi ý cho Việt Nam - Đoàn Vân Hà (2023)
Bài viết nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm của các quốc gia về công cụ tài chính hỗ trợ cho quá trình nói trên của Doanh nghiệp (DN), từ đó, bài viết đề xuất một số giải pháp trong việc áp dụng kinh nghiệm của các nước vào thực tiễn của Việt Nam nhằm hoàn thiện cơ chế về tài chính hỗ trợ cho DN đổi mới sáng tạo  và phát triển KHCN.