Phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp ở một số quốc gia châu Á và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thị Thùy Hương (2023)
Bùi viết này nghiên cứu sự phát triển trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) ở hai quốc gia châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản, trên cơ sở đó, tác giả rút ra bài học cho phát triển thị trường TPDN ở Việt Nam