Thực trạng thực hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp tại Việt Nam - Phan Hồng Nhung (2023)
Bài viết trình bày tổng quan các cơ sở lý thuyết về trách nhiệm xã hội (TNXH) của doanh nghiệp, phân tích thực trạng thực hiện tại Việt Nam và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao việc thực hiện TNXH của doanh nghiệp.