Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ trong bối cảnh hội nhập - Phạm Văn Minh (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp phát triển trong thời gian tới.