Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong Marketing điện tử - Nguyễn Thị Thùy Anh (2023)
Bài viết phân tích trí tuệ nhân tạo và Marketing điện tử; Một số ứng dụng AI trong Marketing điện tử phổ biến hiện nay. Từ đó chỉ ra những thách thức và khía cạnh đạo đức của việc tích hợp AI trong Marketing.