Những công nghệ cốt lõi thúc đẩy chuyển đổi số - Lê Thị Hồng Nhung (2023)
Bài viết tập trung phân tích một số công nghệ quan trọng nhất đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Từ đó đưa ra kết luận về vấn đề này.