Thanh toán không dùng tiền mặt của giới trẻ - Lương Minh Lan (2023)
Bài viết phân tích thực trạng thanh toán không dùng tiền mặt của giới trẻ; Chỉ ra các nhân tố tác động đến quyết định sử dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt của giới trẻ. Từ đó đưa ra kết luận và định hướng giải quyết vấn đề.