Kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực cho chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - Đỗ Thị Vân Dung (2023)
Bài viết phân tích sự cần thiết phát triển nguồn nhân lực cho chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính; Kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực cho chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính. Từ đó rút ra kinh nghiệm để phát triển nguồn nhân lực cho chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính cho Việt Nam.