Hệ thống thông tin quản lý, trí tuệ nhân tạo tăng doanh số bán hàng trên các trang thương mại điện tử - Nguyễn Thị Hạnh (2023)
Bài viết phân tích, tổng hợp và hệ thống hóa các ứng dụng và vai trò của hệ thống thông tin quản lý, trí tuệ nhân tạo để tăng doanh số bán hàng trên các trang thương mại điện tử.